7 bí quyết giúp trở thành bạn thân của chồng

Để đời sống hôn nhân luôn tràn ngập hành phúc, bạn cần đồng thời trở thành người bạn thân thiết nhất của chồng mình. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn thực hiện được điều đó.

1. Những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau

Bạn cần dành thời gian bên cạnh nửa kia của mình như cùng tham gia các hoạt động ưa thích của anh ấy và ngược lại. Thử làm những việc mới mẻ cùng nhau. Nếu anh ấy thích câu cá, sao bạn không thử cùng đi với anh ấy một vài lần, trong khi anh ấy câu cá, bạn có thể đọc sách chẳng hạn.

vi-sao-toi-ngheo-7 bí quyết giúp trở thành bạn thân của chồng-vi-sao-toi-ngheo

2. Chia sẻ niềm vui với anh ấy

Hãy tìm hiểu sở thích của anh ấy là gì và anh ấy yêu thích điều gì. Đó có thể đội bóng đá yêu thích, ban nhạc anh ấy hay nghe… Mỗi khi anh ấy nói về những điều đó, hãy cũng góp một vài ý kiến bàn luận để anh ấy thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy nhường nào.

3. Yêu cả nhược điểm của anh ấy

Khi đã sống cùng một thời gian bạn sẽ nhận ra cả điểm yếu của anh ấy. Đừng quay lưng lại với anh ấy vì điều đó mà hãy học cách yêu cả những điểm đó. Hãy coi đó là một phần con người anh ấy và cùng tạo ra tiếng cười từ những điều đó.

4. Chia sẻ trách nhiệm

Bạn thường mong đợi rằng một người trụ cột gia đình phải luôn mạnh mẽ về cả tinh thần lẫn thể chất nhưng đôi khi áp lực đè lên vai anh ấy thật nặng nề. Hãy san sẻ trách nhiệm với anh ấy và để anh ấy nghỉ ngơi. Anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn.

5. Tán thưởng tài năng của anh ấy

Cho dù bạn và anh ấy đã chung sống cùng nhau bao lâu, đừng quên luôn luôn dành tặng anh ấy những lời khen thưởng cho việc anh ấy làm tốt hay một tài lẻ nào đó. Những lời khen chân thành thực sự sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào và giúp bạn luôn là người bạn tốt nhất của chàng.

vi-sao-toi-ngheo-7 bí quyết giúp trở thành bạn thân của chồng-vi-sao-toi-ngheo-1

6. Biết tha thứ

Không có ai hoàn hảo vì vậy hãy rộng lượng tha thứ cho những lỗi của anh ấy như việc quên đi sinh nhật của bạn, bỏ lỡ bữa tối đã lên kế hoạch trước…Mắc lỗi là điều bình thường trong cuộc sống, vì vậy bạn không nên trách cứ hay để bụng mà hãy bỏ qua.

7. Hiểu được mong muốn của anh ấy

Đừng nghĩ rằng anh ấy sẽ luôn ở đó bất cứ khi nào bạn cần mà không chú ý đến những điều anh ấy muốn. Để trở thành người luôn đồng hành cùng anh ấy, bạn cần phải nắm bắt được những nhu cầu và cảm xúc của anh ấy.

Sưu tầm từ: meohay.edu.vn

Comments

comments

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi