Làm một website rao vặt – họ được gì ?

Bạn bè tôi mỗi người sở hữu vài trang rao vặt là bình thường, nhưng những thứ đó chỉ là mấy trang vớ vẩn để kiếm tí backlink mà thôi, còn khi làm một website rao vặt mọi người sẽ phải căn ke nhiều cái được mất, cái mất trước mắt là hosting phải khủng lắm ý, còn được thì cũng được nhiều.

Làm một website rao vặt – họ được gì-vi-sao-toi-ngheo
Quảng cáo textlink và banner là cách kiếm tiền phổ biến của các trang rao vặt

Nguồn backlink: Cái được đầu tiên đó là một trang làm landing page, hoặc làm trang farm để thả link, chủ của diễn đàn dễ dàng bán nguồn backlink này để kiếm cơm, cũng được kha khá …

Dịch vụ up tin: Với mỗi tin đăng tự động để lên đầu, hoặc lượt up lên mới đều có thể thu tiền, tôi thấy các vị ý lấy 15 ngàn hoặc 7 ngàn bằng cách soạn tin nhắn big grin

Dịch vụ làm seo: Làm seo cho sản phẩm trên chính cái tin đăng của khách hàng. Giá của dịch vụ này thường rẻ dưới 1 triệu.

Dịch vụ quảng cáo: Quảng cáo banner hoặc textlink tùy vào chuyên mục của rao vặt hoặc tùy vào trang đó chủ đề là gì ! Thông thường thì các trang rao vặt không được quảng cáo Google Adsense cho chất lượng thông tin thấp, nhưng một số trang vẫn kiếm đậm nhờ GA.

Dịch vụ gian hàng: Nếu cấu hình tốt thì trang rao vặt cũng có gian hàng cho khách hàng vào cấu hình, dịch vụ này kiếm tiền dễ hơn các dịch vụ khác.

Và có thể có nhiều cách khác nữa, các bạn có thể comment góp ý !

Sưu tầm từ: Jam Việt.

Comments

comments

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi