Những lĩnh vực phát tài năm Ất Mùi mà nữ giới nên đầu tư

Các quý cô năm nay muốn đầu tư vào lĩnh vực tài chính nên xem mình hợp hướng gì để cầu tài được tài, cầu lộc đắc lộc.

vi-sao-toi-ngheo-Những lĩnh vực phát tài năm Ất Mùi mà nữ giới nên đầu tư-vi-sao-toi-ngheo
Năm Ất Mùi tấn tài tấn lộc. Ảnh sưu tầm minh họa.

1. Quý cô tuổi Tuất: Sự nghiệp và tài vận của nữ tuổi Tuất trong năm Ất Mùi không mấy phát đạt. Bạn cần phải chuẩn bị và nỗ lực hết mình mới có thể gặt hái được thành công. Năm nay, sự nghiệp có lợi khi an phận, về phương diện tài khí nếu áp lực lớn, bỏ ra nhiều thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Nếu đầu tư vào lĩnh vực tài chính trong năm nay, nữ tuổi Tuất nên cầu hướng chính Nam, hướng Tây Nam, tránh hướng chính Đông.

2. Quý cô tuổi Sửu: Sự nghiệp và tài vận trong năm Ất Mùi tương đối đẹp, tài khí cầu trong biến động, sự nghiệp cầu trong thị phi. Về phương diện tài khí bỏ ra nhiều thì cũng thu lại nhiều. Nếu trong năm nay đầu tư vào lĩnh vực tài chính thì nên tránh hướng chính Nam, kể cả mỗi lúc ra ngoài cũng nên tránh hướng này. Hướng Tây Nam là hướng có lợi cho quý cô tuổi Sửu trong năm nay

3. Quý cô tuổi Dần: Sự nghiệp và tài vận trong năm nay tương đối tốt, nhưng cần chú ý tiểu nhân luôn bên cạnh mình, sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng phát tài của mình. Trong vòng nửa đầu năm, bạn nên cố gắng tránh các hoạt động đầu tư tài chính, nửa cuối năm vận thế tốt hơn, nhưng cũng vẫn có sự chọc ngoáy của tiểu nhân. Trong năm nay, hướng không thuận để cầu tài là hướng Tây Bắc, chính Bắc. Hướng Chính Đông là hướng có lợi cho nữ chủ

4. Quý cô tuổi Mão: Sự nghiệp và tài vận trong năm nay rất tốt, sự nghiệp và tài khí thăng hoa, tương đối ổn định. Tuy nhiên sẽ xuất hiện một số trở ngại nhưng tổng thể không ảnh hưởng lớn đến bạn. Nếu năm nay đầu tư vào các hoạt động tài chính thì nên làm ở hướng Đông Nam, nên tránh hướng Chính Tây và hướng Tây Bắc.

5. Quý cô tuổi Thìn: Sự nghiệp và tài khí trong năm nay của nữ tuổi Thìn rất tốt, phương diện tài khí là song doanh, vận thế sự nghiệp được đề bạt cất nhắc. Tuy tài vận trong năm nay tương đối tốt nhưng cũng thường gặp nhiều áp lực. Rất may là áp lực càng lớn thì động lực càng lớn và kết quả bạn đạt được cũng vô cùng mỹ mãn. Trong năm nay, nếu nữ tuổi Thìn đầu tư vào các lĩnh vực tài chính thì nên tránh hướng chính Bắc, hướng Đông Nam. Hư

6. Quý cô tuổi Tỵ: Gặp năm Ất Mùi, nữ tuổi Tỵ có động lực cầu tài và cơ hội tương đối tốt về sự nghiệp, tài khí. Trong năm, để cầu tài phát tài, bạn phải lao tâm khổ tứ và gặp nhiều áp lực. Nếu năm nay, nữ tuổi Tỵ tiến hành đầu tư tài chính, nhất thiết phải tránh hướng chính Tây, chính Bắc, Đông Bắc. Ba phương vị này đều bất lợi cho việc cầu tài. Phương vị tương đối có lợi cho bạn là hướng chính Đông, Tây Nam.

7. Quý cô tuổi Ngọ: Tài vận và sự nghiệp của nữ tuổi Ngọ trong năm nay vô cùng vượng. Bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nhưng lưu ý bên cạnh luôn có tiểu nhân khắc chế.Trong năm nay, quý cô đầu tư vào các lĩnh vực tài chính phải chú ý tránh hướng chính Bắc, hướng Tây Nam. Hướng tương đối có lợi là hướng Đông Nam.

8. Quý cô tuổi Mùi: Sự nghiệp và tài vận trong năm nay của nữ tuổi Mùi tương đối ổn định. Vì áp chế được tiểu nhân nên bạn sẽ được hưởng lợi, nhưng cũng không nên khoa trương để tránh sự chú ý của tiểu nhân. Nếu đầu tư vào lĩnh vực tài chính, bạn nên chú ý tránh hướng Tây Nam và nên cầu tài ở hướng Đông Bắc, hướng chính Nam.

9. Quý cô tuổi Thân: Sự nghiệp và tài vận của bạn năm nay rất vượng. Đây là một năm rất thuận lợi và ổn định của nữ tuổi Thân. Tài vận năm nay thăng hoa, có lợi cho đầu tư. Nếu đầu tư vào lĩnh vực tài chính, bạn nên chú ý tránh hướng Đông Nam, bởi đây là hướng bất lợi cho cầu tài, hướng có lợi là hướng Tây Bắc, hướng chính Tây.

10. Quý cô tuổi Dậu: Sự nghiệp và tài vận năm nay đều thăng hoa, năm nay vận quý nhân rất vượng, có rất nhiều cơ hội và tin tốt lành trong sự nghiệp. Phương diện tài vận tuy có chút áp lực nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Nếu đầu tư vào lĩnh vực tài chính, bạn nên cầu hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, tránh hướng Đông Nam, chính Đông và chính Nam.

11. Quý cô tuổi Tuất: Sự nghiệp và tài vận của nữ tuổi Tuất trong năm Ất Mùi không mấy phát đạt. Bạn cần phải chuẩn bị và nỗ lực hết mình mới có thể gặt hái được thành công. Năm nay, sự nghiệp có lợi khi an phận, về phương diện tài khí nếu áp lực lớn, bỏ ra nhiều thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Nếu đầu tư vào lĩnh vực tài chính trong năm nay, nữ tuổi Tuất nên cầu hướng chính Nam, hướng Tây Nam, tránh hướng chính Đông.

12. Quý cô tuổi Hợi: Sự nghiệp và tài vận trong năm nay tuy nhìn thấy như bị khắc chế nhưng trên thực tế lại là vận tương sinh. Năm nay, bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên cơ hội tốt tương đối nhiều. Nếu năm nay đầu tư vào lĩnh vực tài chính thì không nên cầu ở hướng Tây Nam và hướng chính Đông, không có lợi cho sự thăng tiến của tài vận. Hướng Tây Bắc và hướng chính Tây tương đối có lợi cho bạn để cầu tài.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

 

Sưu tầm từ: vtc.vn

Comments

comments

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi